CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHTT

Với vị thế tiên phong và uy tín hàng đầu trong ngành chế tác đồng hồ, ” Maxwatch.vn ” luôn luôn tâm huyết tạo ra những chiếc đồng hồ cao cấp, chất lượng. Vì thế mà thời gian qua chúng tôi nhận được sự ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trên khắp cả nước . Cũng chính vì vậy mà cửa hàng luôn mong muốn tạo ra những ưu đãi, khuyễn mãi vô cùng lớn để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

1.Chính sách ưu đãi KHTT:

  • VIP SILVER: Giảm ngay 2% tổng hóa đơn cho lần mua tiếp theo đối với khách hàng đã mua tại Maxwatch với hóa đơn dưới 30 triệu đồng.
  • VIP GOLD: Giảm ngay 5% tổng hóa đơn cho lần mua tiếp theo đối với khách hàng đã mua tại Maxwatch với hóa đơn từ 30 triệu – 50 triệu đồng.
  • VIP DIAMOND: Giảm ngay 10% tổng hóa đơn cho lần mua tiếp theo đối với khách hàng đã mua tại Maxwatch với hóa đơn trên 50 triệu đồng.

2. Chính sách ưu đãi các ngày Lễ, Tết: 

  • Dịp lễ, tết hay các dịp đặc biệt luôn là những ngày mua sắm sôi nổi của thị trường và tại Maxwatch cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, mỗi dịp sẽ có mỗi ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá khác nhau nên quý khách hàng hãy liên hệ cửa hàng để được cập nhật thông tin sớm nhất !

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và mua hàng tại Maxwatch Luxury !